Bạn biết Mysite.vn từ đâu

Từ bạn bè

Từ công cụ tìm kiếm

Từ các trang web raovat & thương mại điện tử.

khác

LỊCH SỬ, VĂN HOÁ , TIỀM NĂNG KINH TẾ DANH LAM THẮNG CẢNH

LỊCH SỬ, VĂN HOÁ , TIỀM NĂNG KINH TẾ DANH LAM THẮNG CẢNH

Liên hệ: Ms.Liên Tel: 0934 183 483 – 08. 22 192 334

Website: thienphucsach.mysite.vn


Có lẽ trong chúng ta ai cũng thắc mắc nơi mặt trời mọc sớm nhất, tên gọi Việt Nam có từ bao giờ? nơi nóng nhất, nơi hẹp nhất, cổng trời, lịch sử Việt Nam bao lâu, ở đâu hay chợ tình, hòn ngọc viễn đông cho đến  tên các trường học, uỷ ban, tên con đường,…. có nguồn gốc từ đâu như  các di tích nổi tiếng chúng ta hay xem ti vi hay báo đài rất hay. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử Nước Việt Nam chúng ta có vị trí và vai trò  rất quan trọng  trong vùng Đông Nam Á nói riêng nền kinh tế  thế giới nói chung với  bao nhân tài, tài nguyên, danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa,… trải dài  theo đất nước hình cong chữ S.

Đây là bộ sách tóm tắt khá đầy đủ về lịch sử Việt Nam, lịch sử  63 Tỉnh - Thành và tiềm năng kinh tế,…là một bức tranh toàn cảnh về đất nước có nền văn hóa đa dạng và lâu đời của dân tộc Việt Nam từ địa lý, danh thắng,  di tích lịch sử, văn hóa, …đến lễ hội phong tục tập quán.

Nhằm giúp quý bạn đọc có thêm nguồn tư liệu tham khảo khái quát và phong phú về đất nước chúng ta. Nhà xuất bản Thời đại phát hành bộ sách

LỊCH SỬ, VĂN HOÁ, TIỀM NĂNG KINH TẾ

DANH LAM THẮNG CẢNH

63 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

Phần I:

Phần II:

Giới thiệu  cho bạn đọc tìm hiểu lần lượt về lịch sử thành lập các Tỉnh,vị trí, chính trị và hành chính, diện tích và dân số, có những tài nguyên gì, thế mạnh là gì, địa danh du lịch, sản vật vùng miền của 63 Tỉnh - Thành. Trong đó, mỗi Tỉnh - Thành là bao nhiêu huyện, gồm bao nhiêu dân tộc cùng sinh sống, những thắng cảnh du lịch tiêu biểu của mỗi Tỉnh – Thành đều được nêu vị trí và đặc điểm và lịch sử cụ thể.

Nội dung  sách là nguồn tư liệu quý giá không chỉ là thư viện thông tin cho trường học, cơ quan,… cho ta biết thêm về đất nước thân yêu mà còn cho quý công ty, cơ quan và bạn đọc nghiên cứu về tiềm năng thế mạnh để đầu tư làm ăn hay tham quan du lịch, phần nào cho chúng ta biết được lối sống con người mỗi miền, sách được sắp xếp theo các vùng miền và chính từ sự sắp xếp ấy, chúng ta cảm nhận được sự gần gũi, gắn kết rất thiêng liêng trong mỗi trái tim chúng ta khi đi qua từng địa danh của đất nước Việt Nam thân yêu.

Sách in trên giấy 16x24cm, bìa cứng, dày gần 1.000 trang /2 tập, giá bìa590.000VNĐ. Giao tận nơi (có hóa đơn tài chính)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:   

TT THƯƠNG MẠI THIÊN PHÚC

55 Tam Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 08. 22 192 334 – 0934 183 483 (Ms.Liên)

Email: thienphucsach@gmail.com

Website: thienphucsach.mysite.vn

Phản hồi  
  • Lượt truy cập: 45,376

  • Tham gia : 11/10/2011

  • Số lượng SP : 63

dịch vụ seo